Đoàn kết là sức mạnh

F1GEN là đội ngũ các kỹ sư chuyên tư vấn và triển khai thiết kế website, lập trình phần mềm và cung ứng các dịch vụ CNTT cao cấp. Với sứ mệnh "Refreshing eCommerce" chúng tôi luôn không ngừng phát triển thêm nhiều ứng dụng, giao diện để làm tươi mới hệ thống nền tảng kinh doanh online của bạn.

f1gen không sáng tạo những điều xa vời mà cam kết làm “đúng” và làm “đủ” cùng bạn đạt được mục tiêu đặt ra trong thời gian ngắn nhất. Là kim chỉ nan cho hành trình của f1gen. Lấy tinh thần “ĐOÀN KẾT LÀ SỨC MẠNH CỦA TẬP THỂ” chúng tôi sẽ đồng hành, hỗ trợ và giúp các bạn vượt qua mọi khó khăn thử thách trong kinh doanh và vận hành doanh nghiệp của mình ở mặt trận trực tuyến.

3 GIÁ TRỊ LÀM NÊN ĐỘI NGŨ f1gen

Về f1gen

DÁM TẠO KHÁC BIỆT

Uy tín cao với nguyên tắc nhất quán & năng lực chuyên môn vững chắc.

F1GEN tạo ra sự khác biệt bằng uy tín và phong cách làm việc của mình. Chúng tôi làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, chỉnh chu với nguyên tắc nhất quán nhất.

ĐAM MÊ KHÁM PHÁ

Cập nhật không ngừng xu hướng & công nghệ mới để tạo website vượt trội.

Chúng tôi theo đuổi con đường đam mê khác biệt - Refreshing Ecommerce: làm mới mình, làm mới website, làm mới thương mại điện tử. f1gen làm việc vì đam mê, khám phá thương mại điện tử, sẵn sàng học hỏi thêm nhiều cải tiến mới trên thế giới về nền tảng Ecommerce.

Về f1gen
Về f1gen

ĐẦY NHIỆT HUYẾT TUỔI TRẺ

Tận tâm phục vụ và luôn sẵn sàng tinh thần dám chọn thách thức.

F1GEN luôn sẵn sàng lắng nghe, ghi nhận và sẻ chia ý kiến của khách hàng. “Không có chi tiết nào là quá nhỏ, không có thử thách nào là quá lớn” với đội ngũ trẻ đầy nhiệt huyết, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận thử thách và hoàn thành nó một cách tốt nhất.